Viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu - Thẩm Mỹ Huyền Bee

Viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu

Viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu? Viện Dinh Dưỡng được thành lập năm 1980 là một trong sáu viện trong toàn quốc thuộc ngành Y tế, bên cạnh các viện như: Viện Dược liệu, Viện Pháp y Trung ương, Viện Sốt rét và ký sinh trùng, Viện Vệ sinh dịch tễ và Viện Y học Biển. Để biết được viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu

vien dinh duong quoc gia o dau

Viện dinh dưỡng quốc gia ở đâu

Viện Dinh dưỡng Quốc gia được thành vào ngày 13/6/1980, được thủ tướng chính phủ xếp là một trong 6 viện toàn quốc của ngành y tế. Sau hơn 30 năm phấn đấu và phát triển, Viện Dinh dưỡng Quốc gia luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và thể hiện là cơ quan tham mưu đắc lực cho Bộ Y tế và các bộ ngành khác về đường lối dinh dưỡng.

Hiện tại Viện Dinh dưỡng Quốc có 2 cơ sở, bao gồm:

Cơ sở 1: 48B Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi phí khám ở Viện dinh dưỡng Quốc gia

Mốc thời gian khám dinh dưỡng: Phòng khám và tư vấn dinh dưỡng làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 vào các ngày trong tuần. Buổi chiều làm việc từ 13h30 đến 16h30 và chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Các mẹ phải chú ý mốc thời gian để lên lịch và khám cho con nhé! Những buổi chiều thứ 7, Chủ nhật khoa không làm việc, mẹ nên tránh đưa bé đến khám.

– Chi tiết giá khám dinh dưỡng:

90.000 VNĐ cho các ngày khám từ thứ 2 đến thứ 6.

120.000 VNĐ cho các lượt khám vào ngày thứ 7, Chủ nhật.

Khám dinh dưỡng cho người lớn ở TPHCM

vien dinh duong quoc gia o dau

Nutrihome tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận

Bạn ở TPHCM có thể đến Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động cho trẻ em và người lớn Nutrihome tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận để khám và tư vấn về dinh dưỡng cũng như chế độ vận động phù hợp với thể trạng. Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 7g – 17g.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu

Hiện nay, vấn đề dinh dưỡng cho bé đã được chú trọng nên có rất nhiều cơ sở y tế, địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ để ba mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm dinh dưỡng uy tín hội tụ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại, quy trình toàn diện, khép kín… để đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả, không mất nhiều thời gian và nhanh chóng đạt mục tiêu.

  • Nutrihome có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng đến từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện 115… cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, liên tục cập nhật các phương pháp, phác đồ chuyên sâu về dinh dưỡng.
  • Nutrihome là hệ thống trung tâm dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; đặc biệt là những trang thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Máy phân tích thành phần sữa mẹ, máy xét nghiệm vi chất (vitamin D, vitamin B…), máy phân tích thành phần cơ thể thế hệ mới nhất, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất, cho kết quả nhanh, chính xác, góp phần quan trọng cho quá trình điều trị hiệu quả.

Chi phí khám dinh dưỡng cho bé

vien dinh duong quoc gia o dau

Viện được thiết kế với chi phí hợp lý cho mọi gia đình

Dịch vụ khám dinh dưỡng tại bệnh viện được thiết kế với chi phí hợp lý cho mọi gia đình. Phí khám ban đầu vào khoảng 150.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi hơn khi đăng ký sử dụng thẻ thành viên.

Ngay cả những trẻ phát triển bình thường cũng cần được khám dinh dưỡng định kỳ. Bởi mục đích của việc khám là nhằm đảm bảo con không bị thiếu hụt bất kỳ vi chất nào.

Viện dinh dưỡng cho bé TPHCM

Viện dinh dưỡng được thành lập vào năm 1989, vào đúng thời điểm tỉ lệ trẻ em suy dưỡng ở Tp.HCM còn khá cao (khoảng 50%) với tên gọi “Trung tâm dinh dưỡng trẻ em”, đến năm 2000, trung tâm đổi tên thành “Trung tâm dinh dưỡng”. Với chức năng phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em, trung tâm là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có con nhỏ bị suy dinh dưỡng.

KHÁM TRẺ EM do BS chuyên khoa nhi – Khám bệnh và tư vấn dinh dưỡng

– Bệnh thông thường: viêm đường hô hấp, tai mũi họng, tiêu chảy, ngoài da.

– Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ, khó ngủ, khóc đêm…)

– Bệnh lý dinh dưỡng: chậm tăng trưởng, suy dinh dưỡng, thừa cân/béo phì, biếng ăn, rối loạn tiêu hoá, kém hấp thu, nôn/buồn nôn.

– Chủng ngừa theo chương trình tiêm chủng mở rộng, chủng ngừa dịch vụ.

Viện dinh dưỡng TPHCM ở đâu

vien dinh duong quoc gia o dau

Viện dinh dưỡng Tp.HCM 180 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận

Viện dinh dưỡng Tp.HCM được thành lập vào năm 1989, vào đúng thời điểm tỉ lệ trẻ em suy dưỡng ở Tp.HCM còn khá cao (khoảng 50%) với tên gọi “Trung tâm dinh dưỡng trẻ em”, đến năm 2000, trung tâm đổi tên thành “Trung tâm dinh dưỡng”. Với chức năng phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em, trung tâm là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có con nhỏ bị suy dinh dưỡng.

  • Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Khám dinh dưỡng người lớn ở đâu

Ở TPHCM có thể đến Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động cho trẻ em và người lớn Nutrihome tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận để khám và tư vấn về dinh dưỡng cũng như chế độ vận động phù hợp với thể trạng. Ngoài ra, ở TPHCM bạn cũng có thể đến Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương… để khám và tư vấn về dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *