Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất -Hiệu quả tức thì

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất. Theo Tổ chức Y tế thế giới, đột quỵ đang ảnh hưởng đến khoảng 20% dân số thế giới. Cứ 45 giây, thế giới có 1 người bị đột quỵ, và 3 phút có 1 ca tử vong do đột quỵ. Mặc dù đột quỵ không phải là nguyên nhân gây tử vong cao nhất nhưng những người sống sót sau cơn đột quỵ đều có sức khỏe suy yếu hoặc mắc các di chứng như: tê liệt hoặc cử động yếu một phần cơ thể, mất ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, thị giác suy giảm…Để chi tiết thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất mời xem bài viết ngay dưới đây.

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất có tên chính thức là Won Hwang Chung Sim Won, tên Việt Nam là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, được sản xuất từ năm 1963. Đây là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc hơn 100 năm tuổi của thần y Hur Jun, kế thừa những tinh hoa và loại bỏ dần những độc tính còn sót lại để mang đến cho người tiêu dùng loại thuốc an toàn nhất.

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nội địa Hàn Quốc mẫu mới có dán tem 7 màu của công ty Kwang-Dong, đã cải tiến để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và tránh hàng giả!!!

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nội địa Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn thuốc điều trị của Y tế Hàn Quốc, sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên và là thuốc điều trị tại Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay . Còn sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ xuất khẩu là thực phẩm chức năng, sản xuất phục vụ thị trường ngoài Hàn Quốc, thành phần sử dụng nguyên liệu tổng hợp. Giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ loại xuất khẩu rẻ hơn hẳn loại thuốc dùng nội địa.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Hãng sản xuất: Kwang Dong Pharmaceutical

+ Bảo quản: xem thời hạn sử dụng trên hộp

+ Hình thức sản phẩm

Hộp An cung ngưu hoàng nội địa Hàn Quốc gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn An cung ngưu hoàng. Viên An cung ngưu hoàng được bọc vàng bên ngoài, dạng viên hoàn, khối lượng 3,75gam/viên hoàn.

Mã vạch hộp lớn 10 viên là 18806418006516, mã vạch hộp nhỏ 1 viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là 8806418006519.

Thuốc chống đột quỵ của Nhật 1 viên

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Là sản phẩm của công ty Nippon nghien cứ và sản xuất dựa trên bài thuốc từ xa xưa của Nhật Bản. An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản là một sản phẩm nổi bật về phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ trên thị trường hiện nay.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản được đặc chế từ 25 loại thảo dược quý hiếm dựa theo tài liệu cổ, nguyên liệu bao gồm: Sạn thận bò, Sừng hươu, Xạ hương, Nhân sâm v.v..  Đây là dược thảo cực kỳ hiệu nghiệm, trị cấp tốc hiện tượng tăng huyết áp mất kiểm soát và biến chứng của cao huyết áp, được xem như là “Linh đơn” ưa thích của các vị Hoàng Đế xưa.

Tất cả các thành phần có trong viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản đều là những thảo dược tự nhiên quý hiếm, có chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng có giá trị cao, an toàn, lành tính, mang lại nhiều công dụng lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng, giúp phòng ngừa bệnh tật mỗi ngày.

Thuốc chống đột quỵ của Trung Quốc

An cung ngưu Trung Quốc – Bí quyết hỗ trợ điều trị đột quỵ – tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc, được tin dùng từ hơn 200 năm qua, được sáng chế bởi danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông đời nhà Thanh và được ghi trong cuốn Ôn bệnh điều biện rất nổi tiếng của ông

Bao nhiều tuổi thì uống thuốc chống đột quỵ

Theo một vài nghiên cứu trẻ em từ 10 tuổi trở lên có thể sử dụng thuốc phòng chống tai biến đột quỵ. Tuy nhiên nên chọn các sản phẩm thuốc có thành phần thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. 10-20 tuổi: Thư giãn thành mạch, giảm áp lực học tập căng thẳng, chống thiếu máu não hiệu quả, chống đột quỵ,…

Thuốc chống đột quỵ Việt Nam

Nattokinase F 5000FU là sản phẩm của thương hiệu Việt Nam A.N.Z Pharma. Sản phẩm có thành phần chính là Nattokinase – một enzyme được chiết xuất từ thiên nhiên theo phương pháp truyền thống Nhật Bản. Nattokinase có tác dụng tiêu diệt cục máu đông, là phương pháp thiên nhiên duy nhất không gây ra biến chứng chảy máu như các thuốc thường dùng.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não. Phòng ngừa tai biến mạch máu não. Hỗ trợ ổn định huyết áp.

Đối tượng sử dụng: Dành cho những người bị huyết áp, tim mạch, có nguy cơ bị tai biến.

Cách dùng:

Phòng ngừa tai biến mạch máu não, tăng cường sức khỏe: 1 viên/1 ngày, uống trước khi ngủ tối 30 phút.

Hỗ trợ điều trị di chứng 1-3 viên x 1-3 lần.

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ Việt Nam

Thuốc đột quỵ

Đây là nhóm thuốc thường được sử dụng đối với những bệnh nhân có nguy cơ đột quỵ thiếu máu cục bộ và đột quỵ thiếu máu cục bộ thoáng qua. Hai chứng đột quỵ này đều do sự ảnh hưởng của các cục máu đông làm tắc một động mạch nào đó trong não gây ra đột quỵ. Vì vậy, sử dụng thuốc làm loãng máu sẽ giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông. Có 2 dạng thuốc làm loãng máu, đó là:

  • Thuốc chống đông máu: Loại thuốc này sẽ giúp ngăn ngừa cục máu đông mới không xuất hiện và giúp cục máu đông hiện tại không phát triển lớn. Warfarin là loại thuốc chính được sử dụng để chống đông máu. Loại thuốc này cần được bác sĩ kê đơn và kiểm tra sức khỏe trước khi cho người bệnh sử dụng để tránh nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy, tuyệt đối không được tự ý sử dụng nếu chưa được sự đồng ý từ các bác sĩ.
  • Thuốc chống tiểu cầu: Loại thuốc này có tác dụng làm loãng máu giúp ngăn chặn nguy cơ hình thành khối máu đông theo một cách khác. Thuốc chống tiểu cầu giúp ngăn ngừa tiểu cầu kết dính với nhau từ đó các cục máu đông không hình thành. Thuốc chống tiểu cầu được sử dụng phổ biến nhất là Acetylsalicylic (ASA) hay còn gọi là Aspirin. Bệnh nhân sẽ phải sử dụng các loại thuốc này suốt một thời gian dài để phòng ngừa đột quỵ – tai biến hoặc đau tim tái phát lần hai.

Sự thật về thuốc chống đột quỵ

An cung ngưu hoàng là một bài thuốc cổ truyền của Trung Quốc được bào chế thành dạng viên hoàn, gồm nhiều thành phần như: ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng,… Sản phẩm được giới thiệu dùng để phòng các bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, giảm đông máu… do đó còn được gọi là “thần dược”.

Tuy nhiên, nhiều người lại rất mơ hồ về tác dụng của thuốc và không hề biết chống chỉ định của loại thuốc này. Thực ra, an cung ngưu hoàng không có tác dụng dự phòng đột quỵ. Với đột quỵ thể nhồi máu, thuốc này có thể có tác dụng cải thiện tuần hoàn nhưng khi bị đột quỵ xuất huyết não, thuốc này có thể làm tình trạng chảy máu não nặng nề hơn. Tại các bv lớn đã tiếp nhận nhiều trường hợp đột quỵ nặng nề, chảy máu mũi, miệng, dạ dày sau khi uống an cung ngưu hoàng.

Thực tế tại Trung quốc không hề sử dụng thuốc này để phòng tai biến và đây là sản phẩm lợi nhuận, không hề thay thế được các loại thuốc chữa đột quỵ thông thường. Bên cạnh đó, nguy cơ nhiễm độc thủy ngân, thạch tín khá cao.

Natttokinase là enzyme hoạt huyết mạnh có trong một món ăn truyền thống của người Nhật có tên là natto, tức là đậu nành lên men. Hạt đậu nành được ủ ấm với một loại vi khuẩn để tạo ra enzyme nattokinase. Nó trực tiếp làm tiêu sợi máu đông, tăng sản xuất plasmin, phòng bệnh lý liên quan cục máu đông,… Tuy nhiên, nên thận trọng khi dùng sản phẩm này cho phụ nữ trong giai đoạn hành kinh, máu khó đông hoặc đang chảy máu cấp.

Thuốc chống đột quỵ của Mỹ

Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất

Thuốc chống đột quỵ của Mỹ

Nattocare

Đây là sản phẩm giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não của thương hiệu GMP Products – Mỹ. Sản phẩm có hàm lượng Nattokinase cao giúp đem lại hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não, cũng như phục hồi các di chứng của nó.

Nattocare hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Ngoài ra, Nattocare còn giúp bảo vệ bệnh nhân toàn diện hơn với việc bổ sung thêm Rutin có tác dụng làm bền thành mạch, giảm các cholesterol có hại, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Vitamin B6 và Kẽm tốt cho hoạt động của tim, gan và các tế bào thần kinh, giảm rủi ro mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ.

Hơn nữa, đây là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *