Nâng mũi bằng silicon dẻo - Có an toàn hay không ....

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo là phương pháp nâng cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo (cấu tạo từ silicon). Ngoài việc nâng cao sống mũi, phương pháp này sẽ không can thiệp bất kỳ vào bộ phận nào của chiếc mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi truyền thống và không được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Bởi đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi silicon gặp phải nhiều rủi ro, biến chứng. Để hiểu chi tiết nâng mũi bằng silicon dẻo mời xem bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo hay còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm. Đây là bước tiến mới trong phẫu thuật nâng mũi, giúp khắc phục các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ, lệch,… Đến thời điểm hiện tại, để có được một chiếc mũi đẹp và có độ cao hài hòa thì Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo chính là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Chất liệu sụn sinh học mềm dẻo, có thể uốn cong, chống gãy rời khi va chạm, được thiết kế và sản xuất theo từng size riêng biệt, phù hợp với nhiều kiểu dáng mũi. Do đó, sống mũi sau khi được nâng bằng Silicon dẻo sẽ tạo hình dáng mũi cao tự nhiên và khá phù hợp với cơ địa người châu Á, dễ dàng tương thích với lớp dưới da, tạo dáng mũi chuẩn. Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình, chính vì thế mà đây là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu trong nâng mũi .

Sụn nâng mũi làm bằng gì

Được phát minh sớm nhất và còn sử dụng cho đến thời điểm hiện tại do phù hợp với nhiều dáng mũiSụn nâng mũi làm từ silicone có khả năng định hình chắc chắn, có độ mềm dẻo tốt và sụn mũi tồn tại trong cơ thể người một khoảng 10 năm (tùy thuộc cơ địa) mà không xảy ra biến chứng.

Cung cấp sụn nâng mũi

  • Xuất xứ: Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc được sản xuất bởi hãng Bistool tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
  • Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc được đúc sẵn theo mũi của con người theo công nghệ sử dụng chất liệu 2 lớp bao gồm cứng và mềm, qua đó giúp các bác sỹ có thể nhanh chóng, dễ dàng cấy ghép cũng như định hình mà không cần phải trải qua quá nhiều lần phẫu thuật gây đau đớn và tốn kém cho bệnh nhân.
  • Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc có độ vững vàng, bền chắc cao và được uốn cong một cách vô cùng hoàn hảo.
  • Công nghệ sử dụng vật liệu cấu tạo của Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc gồm hình cánh rất mỏng và mềm mại, từ đó giúp phần sụn nhân tạo có thể bám chắc bám vào sống xương và sụn.
  • Vật liệu kép bao gồm: silicone mềm và silicone cứng (phần xương sống ) tạo độ tự nhiên cho sống mũi
  • Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc được thiết kế cong một một cách tự nhiên từ khu vực ấn đường cho tới vùng đầu mũi.
  • Mẫu mã đa dạng, thích hợp với mọi hình dáng, kiểu mũi của khách hàng.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Đã có không ít trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng mũi và phải tháo sụn mũi ra chỉ vì chất liệu độn không tương thích với cơ thể. Điều này khá dễ hiểu khi hiện nay thị trường thật giả lẫn lộn với vô số các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng mọc lên như nấm. Hầu hết các cơ sở này sử dụng chất liệu nâng mũi không có nguồn gốc xuất xứ, thực hiện với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng để rồi hậu quả khách hàng chính là người hứng chịu.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG, DO TAY NGHỀ BÁC SĨ THỰC HIỆN

Bác sĩ là nhân tố rất quan trọng quyết định sự an toàn và hiệu quả sau khi nâng mũi, Bác sĩ có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm sẽ không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện mà còn mạng đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Ngược lại, nếu người đứng ra thực hiện phẫu thuật không phải là bác sĩ, không được đào tạo một cách bài bản hay kinh nghiệm còn non nớt sẽ khó mà kiểm soát được các tình thế xảy ra khi phẫu thuật.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Loại sụn sử dụng trong phương pháp này chính là loại sụn silicon dẻo, giúp dễ dàng điều chỉnh dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp này đã được FDA chứng nhận về sự an toàn. Như vậy nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không, câu trả lời là có.
Sụn mũi Nanoform
Nâng mũi (NanoForm) là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn NanoForm giúp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo và lâu bền. Sụn NanoForm là một chất liệu bền có tương thích với cơ thể lên tới 100%, cho phép mũi sau khi nâng dù có va đập thì cũng khó mà biến dạng. Ngoài ra khả năng chịu lực của sụn là rất tốt, ngay cả khi vặn vẹo mũi.

Nâng mũi sụn mềm

Là phương pháp thẩm mỹ mũi được các chuyên gia tại xứ sở Kim Chi nghiên cứu và ứng dụng phù hợp với đặc điểm mũi của người Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Một vài năm trước đây, sụn thường được sử dụng để nâng mũi là sụn silicon lớn sau đó sẽ được các bác sĩ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng. Tuy nhiên, qua thực tế thấy đây chưa phải là giải pháp tối ưu, vì vậy các chuyên gia tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời loại sụn nâng mũi mềm, được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Từ đây phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm ra đời.

Mục đích chính phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm không chỉ để mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp phòng biến chứng tối đa. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp mũi khi có va chạm sẽ hạn chế tối đa thương tật hoặc gãy rời.

Sụn Mỹ nâng mũi

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Sụn Mỹ nâng mũi

Nâng mũi sụn Mỹ là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi bằng chất liệu sụn sinh học, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Chất liệu sụn được dùng để nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng, tạo dáng mũi cao dáng S Line hoặc L Line theo ý muốn của khách hàng.

Có thể nói điểm đặc biệt của phương pháp này so với những kỹ thuật truyền thống đó là bởi chất liệu độn nâng mũi được nâng cấp hơn rất nhiều. Từ đó, dáng mũi cũng sẽ ăn nhập hơn với gương mặt và dễ dàng trong việc tạo hình.

Sụn nâng mũi Softxil có tốt không

Cũng như nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về chất liệu sụn duy trì vĩnh viễn mà không xảy ra kích ứng. Có độ mềm dẻo tốt, giúp dáng mũi cao tự nhiên và thanh thoát. Đặc biệt an toàn nhờ vượt mức kiểm định 4 cấp độ an toàn cao nhất về chất liệu Y tế của FDA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *