Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì - Trend mới nhất 2021

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì. Đàn ông có vầng trán to, hay tóc thưa thường muốn tìm cách che đi hoặc che bớt phần trán cảu mình. Trong khi các chàng trai phải cân nhắc hình dạng đầu và khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc và kiểu cắt thì có cách đơn giản để giúp bạn. Trên thực tế, những kiểu cắt tóc nam hàng đầu dành cho người trán cao, trông hợp thời trang và vẫn phù hợp với kích thước của bạn. Để giải đáp Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì? Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn.

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

1 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao được lựa chọn đẹp nhất 2021
1. Kiểu tóc nam Caesar Cut
2. Kiểu tóc nam Buzz Cut
3. Kiểu tóc nam French Crop
4. Kiểu tóc nam đơn giản- Crew Cut
5. Cạo trọc cũng có thể là phương án lựa chọn tuyệt vời của bạn
6. Kiểu tóc nam Side Swept Undercut
7. Kiểu tóc nam Fringe
8. Cắt tóc kiểu quân sự 
9. Kiểu tóc nam ngắn và lộn xộn 
10. Kiểu tóc nam Bowl Cut
11. Kiểu tóc nam kiểu kết cấu​

Kiểu tóc cho nam trán cao mặt tròn

Những chàng trai trán cao, các bạn có thể lựa chọn kiểu tóc vuốt ngược đây chính là sự cứu cánh tốt nhất. Kiểu tóc này sẽ được cắt ngắn 2 bên, dài phía trên chỏm và vuốt ngược ra sau, tóc vuốt ngược là sự lựa chọn chiếm ưu thế cho nhiều bạn nam mặt tròn trán cao.

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Kiểu tóc nam mặt vuông trán cao

Sau khi biết rõ đặc thù bộ mặt mình, chúng ta sẽ bắt đầu chọn những kiểu tóc đúng đắn. Ngoài thích hợp với khuôn mặt, còn đúng đắn với thói quen để tóc và sở thích của bạn nữa. Dưới đây là top những kiểu tóc phù hợp với gương mặt vuông chữ điền nam.

Kiểu tóc vuốt dựng

vẻ mặt vuông chữ điền có phần trán nhô ra, tỷ lệ chiều rộng và chiều dài khuôn mặt gần bằng nhau. Sự việc này sẽ tạo cảm giác gương mặt bạn hơi ngắn. Với đặc điểm này, khi bạn để những kiểu tóc vuốt dựng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông cân đối và ngoạn mục hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên tạo mẫu undercut ở 2 bên, vùng tóc phía trên có thể vuốt dựng lên trên hoặc vuốt sang một bên. Sự việc này góp phần làm bạn tươi trẻ, sôi nổi hơn.

Kiểu tóc cho người trán cao mặt dài

Cắt tóc Caesar là cách hoàn hảo để che đi hoặc giảm thiểu vầng trán to. Nó cũng có thể được sử dụng để che đi những chỗ hói hoặc phần chân tóc bị rụng. Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mỏng, hãy thêm kết cấu vào kiểu để tạo độ bồng bềnh và trông đầy đặn hơn. Kiểu cắt phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt của nam giới , làm cho nó trở thành một trong những kiểu linh hoạt hơn

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Kiểu tóc cho người trán cao mặt dài

Kiểu tóc nam mặt dài trán cao

 Kiểu tóc nam Buzz Cut

Hầu hết các độ dài cắt Buzz không yêu cầu các chàng trai sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Lý tưởng cho những người đàn oonbg có khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình chữ nhật, kiểu tóc nam rất ngắn này thậm chí có thể được cắt và dễ dàng để ngay ở nhà. 

 Kiểu tóc nam French Crop

Kiểu tóc nam French Crop  tương tự như Caesar vì nó phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, nhưng khác ở chỗ nó có thêm phần tua rưa ngắn hơn hoặc dài hơn để che đi phần trán và chân tóc khi cần thiết. 

kiểu tóc cho nam trán cao, tóc mỏng

  • Kiểu tóc ngắn nam Pompadour.
  • Kiều tóc ngắn nam Undercut Quiff.
  • Kiểu tóc ngắn nam uốn xoăn.
  • Kiểu tóc nam Slicked – Back.
  • Kiểu tóc Messy Undercut.
  • Kiểu tóc mái lệch uốn phồng.
  • Kiểu tóc bổ luống uốn phồng.

Nam mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì

Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì

Nam mặt dài cằm nhọn nên để tóc gì

Mohican là một trong những kiểu tóc nam Undercut. Đặc điểm của tóc này là phần hai bên mái được cắt sát, còn phần trên để dài hơn và vuốt dồn về phía trước. Tóc này ở phương Tây nam giới rất ưa chuộng. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng sự hưởng ứng không hề nhỏ

Kiểu tóc này có ưu điểm là dễ nhìn, hợp thời trang và rất dễ để tạo kiểu tóc. Không giống như các kiểu tóc vuốt ngược, với kiểu này bạn chỉ cẩn một ít gel vuốt tóc là tóc đã vào nếp ngay ngắn trật tự rồi. Nó cũng không dễ bị mất nếp khi đội mũ bảo hiểm. Vây nên đây là kiểu tóc mà theo đánh giá của chúng tôi thì được mọi người ưa chuộng và biết đến nhất hiện nay.

Nếu bạn là một chàng trai thích phong cách bụi bặm, có cá tính mạnh mẽ và pha chút lịch lãm. Kiểu tóc mohican nam là sự lựa chọn tốt nhất không nên bỏ qua. Kiểu tóc này không kén khuôn mặt và trang phục. Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, năm giới diện mẫu tóc này khá phù hợp.

Mặt vuông trán cao để tóc gì nam

Với những đặc điểm nam tính và góc cạnh, khuôn mặt vuông có thể dễ dàng gây ấn tượng với những mái tóc gọn gàng và sắc nét. Các kiểu đầu cực ngắn như tóc húi cua có thể mang lại nét rắn rỏi và bất cần nhưng một chút tóc dài có thể đem đến cho bạn nam một vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút

Qua bài viết Nam mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn .Chúc bạn đọc sẽ chọn cho mình một mái tóc phù hợp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *