Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền - Thẩm Mỹ Huyền Bee

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền? Mổ viêm xoang là thủ thuật đơn giản được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Mức chi phí mổ viêm xoang không quá chênh lệch tại các bệnh viện cùng tuyến. Bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp được thắc mắc mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền, cũng như những lưu ý trước sau sau khi phẫu thuật để kết quả hồi phục được như mong đợi.

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền

mo viem xoang het bao nhieu tien

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, chi phí mổ viêm xoang mũi (phẫu thuật) tại các tuyến bệnh viện công dao động từ 7 – 10 triệu. Đây chỉ là mức phí phẫu thuật cơ bản, bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm các khoản phí như tiền viện phí, thuốc men, sinh hoạt phí mỗi ngày. Tại các bệnh viện Tư nhân, bệnh viện quốc tế thì mức chi phí mổ nội soi viêm xoang có thể dao động từ 10 – 15 triệu.

Ngoài ra mức chi phí mổ viêm xoang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Người bệnh cần ước tính trước khoản tiền cần chuẩn bị, bao gồm chi phí xét nghiệm, phí phẫu thuật, tiền thuốc men, chi phí nằm viện tính theo ngày. Nhưng đầu tiên bệnh nhân cần thực hiện xét nghiệm trước để giúp các bác sĩ biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý để có đánh giá tổng quan về mức phí mà bạn phải trả. Mức phí xét nghiệm thường không đáng kể, dao động từ 100.000 – 200.000/lần.

Mổ viêm xoang nằm viện bao lâu

Về việc phẫu thuật xoang mũi, có 2 hình thức phẫu thuật là mổ thường và nội soi. Quá trình mổ nội soi viêm xoang mất từ 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm viện khoảng 2-3 ngày. Tùy tình trạng sức khỏe của người bệnh mà thời gian nằm viện có thể lâu hơn.

Chụp CT viêm xoang bao nhiều tiền

mo viem xoang het bao nhieu tien

Chup CT viêm xoang cho bệnh nhân

Để kiểm tra bệnh viêm xoang, thông thường bạn sẽ khám nội soi Mũi Xoang với chi phí lần đầu là 300.000 đồng, bao gồm phí khám ban đầu. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định thêm bạn chụp CT scan, đây được xem là phương thức chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm mũi xoang, vì qua phim này bác sĩ và bệnh nhân có thể nhìn tường tận vào tất cả các xoang mà khi khám hoặc nội soi không thể nào nhìn thấy được, giá khoảng 1,2 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo cơ sở y tế, dịch vụ bạn lựa chọn.

Nạo xoang chi phí hết bao nhiêu

Để có thể đưa ra được con số cụ thể cho mỗi trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang khi tiến hành nội soi thì quả thực không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu để có thể đưa ra mức chi phí nạo xoang mũi thì phải dựa vào các yếu tố sau đây:

Phí thăm khám ban đầu: Tổng chi phí nạo xoang mũi mà người bệnh cần chi trả sẽ bao gồm phần phí cho việc kiểm tra và thăm khám trước thủ thuật. Phần chi trả này thường là không đáng kể nhưng không vì thế mà bỏ qua bởi vì nó giúp chuyên gia xác định chính xác tình trạng và nguyên nhân của bệnh.

Tình trạng viêm mũi: Tùy vào tình trạng bệnh lý của từng người bệnh mà việc chi trả cho mỗi trường hợp sẽ à không giống nhau. Tất nhiên, so với phương pháp dùng thuốc kháng sinh ở những bệnh nhân bị nhẹ thì phương pháp nội soi có chi phí cao hơn.

Chi phí mổ polyp mũi

Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào loại phẫu thuật và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Theo đó, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp đem lại hiệu quả tốt nhất và tư vấn về chi phí phẫu thuật.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, nếu lựa chọn thực hiện phẫu thuật polyp mũi tại Thẩm mỹ Huyền Bee, ngoài việc bạn được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật, hệ thống thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ và được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, bạn còn được áp dụng mức chi phí rất hợp lý có thanh toán bảo hiểm theo quy định. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm điều trị và nghỉ ngơi tại viện mà không cần lo những vấn đề khác.

Mổ xoang bao lâu thì khỏi

mo viem xoang het bao nhieu tien

Thời gian tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Những trường hợp mổ hở phải mất từ mất khoảng 1 tháng để hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian này, người bệnh cần uống thuốc đúng liều, ăn uống đủ chất để thời gian phục hồi được rút ngắn hơn.

Đối với người thực hiện phẫu thuật mổ xoang nội soi thì thời gian hồi phục nhanh hơn. Sau phẫu thuật xoang nội soi bệnh nhân có thể được chỉ định cho xuất viện luôn. Thời gian hồi phục chỉ khoảng từ 2 – 3 ngày. Một số người có sức khỏe yếu thời gian hồi phục có thể kéo dài từ 5 – 7 ngày.

Mổ xoang có khỏi hẳn không

Mổ xoang là phương pháp có thể điều trị dứt điểm tình trạng viêm xoang mãn tính hay tái phát nhiều lần. Đa phần người bệnh sau khi phẫu thuật đều ghi nhận rằng các triệu chứng của bệnh như chảy nước mũi, nghẹt mũi, sổ mũi hay đau đầu… thuyên giảm rất rõ rệt.

Ngoài ra, phẫu thuật mổ xoang thực hiện kịp thời khi bệnh chuyển nặng còn giúp ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng. Điển hình như nhiễm trùng lây lan, viêm tai giữa, viêm màng não, giảm thị lực…

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, ở một số ít trường hợp thì sau 1 thời gian mổ, tình trạng viêm xoang vẫn có khả năng tái phát. Điều này thường là do sự hình thành của các khối polyp trong mũi.

Điều trị viêm xoang ở đâu tốt

Nếu quyết định chọn mổ ở các phòng khám tư nhân hãy xem xét yếu tố này. Mổ xoang ở đâu tốt hiện nay rất dễ dàng gặp những phòng khám KHÔNG CÔNG KHAI CHI PHÍ mổ, tư vấn MẬP MỜ và chủ yếu kéo bệnh nhân đến bệnh viện, bản chất của sự mập mờ này chính là hành động “vẽ rắn thêm chân”, tìm mọi cách để tạo thêm thật nhiều “cơ hội chi tiền” cho bệnh nhân. Có thể dễ dàng thấy được hiện trạng này ở nhiều phòng khám/ bệnh viện tư nhân ngày nay. Chính vì vậy các bệnh nhân cần tỉnh táo và đòi hỏi sự rõ ràng ngay từ đầu để tránh tiền mất tật mang về sau.

Mổ xoang mũi chi phí hết bao nhiêu

mo viem xoang het bao nhieu tien

Chi phí mổ xoang có thể thay đổi thêm tùy theo nhu cầu của bệnh nhân

Chúng ta thường thấy các thông tin trên mạng internet của các phòng khám xoang, chi phí mổ viêm xoang hiện nay thường dao động tầm 8- 10 triệu. Đó là một khoản chi phí không nhỏ nhưng có thể chấp nhận được. Nhưng để hoàn thành quá trình mổ viêm xoang thì không chỉ dừng lại ở 8 – 10 triệu. Sẽ có những khoản phí sẽ PHÁT SINH THÊM mà bạn có thể không lường trước được: Chi phí khám và nội soi trước khi mổ tầm 3-5 triệu đồng và chi phí thuốc sau mổ tầm 9-10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *