Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt - Nơi uy tín, giá cả hợp lý

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt. Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá tham khảo cho dịch vụ này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Để chi tiết hơn Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt mời xem bài viết ngay dưới đây.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá tham khảo cho dịch vụ này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Lưu ý, chi phí nêu trên chỉ là giá tham khảo. Để có thông tin chi phí chính xác, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp bệnh viện. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định phương pháp tẩy trang chính xác nhất cho bạn.

Nhổ răng khôn ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP HCM hiện nay vốn là Viện Răng Hàm Mặt được hình thành trên nền tảng khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy trước kia. Cơ sở hạ tầng của viện được tiếp quản từ khu phẫu thuật tạo hình Barsky xây dựng trước năm 1975.

Ngày 15 – 5 – 2003, viện được thủ tướng chính phủ ký quyết định đổi tên thành BVRHMTU TPHCM. Ngày 9 – 11 – 2004, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký ban hành điều lệ tổ chức và hoạt động của bệnh viện, theo đó phạm vi, chức năng, nhiệm vụ được mở rộng hơn.

Hiện nay, sau 25 năm kể từ ngày thành lập, bệnh viện đã hoàn toàn thay đổi, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện đã xây dựng thêm một khu nhà 3 tầng với nhiều khoa phòng mới, mở rộng khu nha khoa lâm sàng và khu phẫu thuật hàm mặt tạo hình. Cải tạo và mở rộng khu tiếp bệnh trung tâm, khoa chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm. Bố trí lại khoa phòng hợp lý hơn để việc tiếp nhận người bệnh thuận lợi hơn.

Niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM

Một điều mà bạn có thể yên tâm khi đến đây để niềng răng đó là trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây. Họ đều là những người có chuyên môn và nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiêm, tận tụy với công việc. Đồng thời trang thiết bị máy móc tại bệnh viện đều được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn được tham dự các buổi hội thảo trong và ngoài nước để giao lưu học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, nắm bắt thêm nhiều xu thế mới về ngành Răng Hàm Mặt. Không những thế tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng còn luôn có đội ngũ y tế cấp cứu túc trực 24/7, hỗ trợ kịp thời khi có những trường hợp người bệnh bị biến chứng hay sốc phản vệ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về một nơi có thể chịu trách nhiệm nếu như bạn gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình niềng răng.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá tham khảo cho dịch vụ này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Nắn chỉnh răng sử dụng hàm tháo lắp (1 hàm): Giá 6.000.000 đồng

Nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài thép truyền thống: Giá 30.000.000 đồng

Nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài sứ tự buộc: Giá 60.000.000 đồng

Review bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Trong suốt 10 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã từng ngày xây dựng được sự tín nhiệm của người dân Sài thành. Với  hệ thống hơn 20 chi nhánh phân bố ở TP Hồ Chí Minh, miền Tây Nam Bộ, miền Trung Tây Nguyên nha khoa Việt Mỹ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Đặc biệt, hệ thống nha khoa Việt Mỹ có bộ phận Labo với hơn 45 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từ đó tạo ra một quy trình khép kín, không cần qua trung gian. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Địa chỉ: Số 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Bảng giá nhổ răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt

 • Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy bằng Gutta percha (răng hàm nhỏ): Giá 1.800.000 đồng
 • Điều trị tủy lại răng hàm lớn: Giá 3.000.000 đồng
 • Điều trị tủy lại răng hàm nhỏ: Giá 2.600.000 đồng
 • Điều trị đóng cuống bằng MTA răng hàm lớn: Giá 5.000.000 đồng
 • Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy bằng Gutta percha sử dụng siêu âm, trâm xoay máy (răng hàm lớn): Giá 2.500.000 đồng
 • Điều trị răng sữa sâu ngà phục hồi bằng Glass Ionomer Cement: Giá 200.000 đồng

Bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em giá 36 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn giá 40,1 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em giá 50,1 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn giá 57 triệu.
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá 125,1 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *