Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao - Đoán xem bí mật

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao. Phụ nữ lông tay nhiều theo quan niệm xa xưa là có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Trong xã hội, phụ nữ có nhiều lông tay thường nhận được trọng dụng và được nhiều người giúp đỡ. Ngoài ra, con gái có nhiều lông tay còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa. Để chi tiết con gái nhiều lông tay lông chân thì sao mời xem bài viết ngay dưới đây.

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Phụ nữ lông tay nhiều theo quan niệm xa xưa là có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Trong xã hội, phụ nữ có nhiều lông tay thường nhận được trọng dụng và được nhiều người giúp đỡ. Ngoài ra, con gái có nhiều lông tay còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa.

Ngoài ra, con gái có nhiều lông tay còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa. Nếu lấy phụ nữ nhiều lông tay làm vợ, họ sẽ là người giữ lửa gia đình, tay hòm chìa khóa để chồng con an tâm phát triển sự nghiệp.

Xem tướng lông tay

Phụ nữ lông tay nhiều theo quan niệm xa xưa là có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Trong xã hội, phụ nữ có nhiều lông tay thường nhận được trọng dụng và được nhiều người giúp đỡ.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng lông tay nhiều thường là người có tính cách rạch ròi, yêu ghét rõ ràng, luôn sòng phẳng, can đảm và hơi ương ngạnh.

Trong đời sống hôn nhân, người phụ nữ lông tay nhiều thường rất được chồng yêu chiều, có hậu vận tốt. Ngoài ra, theo tuvingaynay.com người này thường có khả năng tình dục tốt hơn so với những phụ nữ khác, nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường.

Tướng con gái có lông bụng

Tướng con gái có lông bụng nói lên điều gì? Đàn bà có lông bụng nhiều là người mưu tính, khôn lanh, không bao giờ chịu thiệt về mình. Cuộc sống của những người này vốn không khá giả tuy nhiên với bản tính khôn lanh nên họ có thể vươn lên đẻ có cuộc được cuộc sống mà họ mong muốn.

Xem tướng phụ nữ nhiều lông nách

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Xem tướng phụ nữ nhiều lông nách

Lông nách rậm rạp chứng tỏ người đó có tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay hoạt động tốt. Người con gái có thể dễ dàng đổ mồ hôi qua nách, thải độc tố xấu trong cơ thể ra bên ngoài tránh được tình trạng tích ứ bên trong cơ thể sẽ gây ốm đau sinh bệnh tật.

Theo tướng số học xem tướng phụ nữ nhiều lông nách còn cho thấy họ là những người tháo vát, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa. Những người này thường giàu tình cảm, lông nách càng rậm rạp chúng tỏ người này còn có sức khỏe rất tốt.

Chính vì thế việc con gái có lông nách nhiều không phải là điều đáng lo mà ngược lại bạn phải cảm thấy may mắn vì cơ thể của bạn luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Lông tay nhiều phải làm sao

Làn da sáng đẹp, khỏe khoắn và không có dấu hiệu của những sợi lông đáng ghét là điều mà hầu hết các cô gái luôn ao ước. Trên thực tế không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý. Có nhiều phương pháp để loại bỏ những sợi lông mọc “một cách không thích hợp” trên tay, chân, thậm chí là trên mặt hay trên một số vùng cơ thể…

Triệt lông tại nhà hay triệt lông tạm thời là cách được nhiều chị em lựa chọn do nhanh, gọn và ít tốn kém. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này không cao, lông mau chóng mọc trở lại, thậm chí gây nguy hại đến làn da.

Phương pháp tẩy màu lông: Thực chất đây không phải là triệt lông mà chỉ là phương pháp sử dụng hóa chất để làm giảm hoặc mất màu lông, qua đó làm cho lông không còn bị lộ rõ trên vùng da. Cách làm này nếu có thể, chỉ áp dụng đối với một số vùng da có lông đen nhưng nhỏ và thưa. Tuy nhiên cách này cho đến nay có lẽ chỉ còn mang ý nghĩa lịch sử.

Phương pháp cạo bỏ lông: Đây là cách thức phổ biến và đơn giản nhất để tạm thời loại bỏ phần lông phía trên bề mặt da. Mặc dù phương pháp cạo bỏ lông đã được khẳng định không làm cho lông trở lên cứng hơn, đen hơn hay mọc lại nhanh hơn… Tuy nhiên, với một số vùng da như nách, bẹn, cạo bỏ lông bằng dao thường xuyên, có thể gây tổn thương da kèm theo là nguy cơ nhiễm trùng, tăng sắc tố tại chỗ.

Phương pháp nhổ lông: Nhổ bỏ lông là phương pháp đơn giản, phổ biến, rẻ tiền, đồng thời sau khi mọc lại lông cũng không bị bất kỳ thay đổi nào về màu sắc, độ cứng hay mật độ (độ dày). Nhược điểm của cách làm này là gây đau và có nguy cơ gây viêm nhiễm nang lông.

Phương pháp sử dụng sáp (Waxing method)

Mọc nhiều lông tay lông chân

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Mọc nhiều lông tay lông chân

Có thể với nhiều người thì việc con gái mọc nhiều lông tay, chân và ria mép là một điều gì đó khá bình thường. Thế nhưng chỉ có những ai đã và đang gặp phải vấn đề này mới biết được có những nổi khổ không thể nói nên lời. Tuy không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng nào đến sức khỏe, nhưng việc cơ thể xuất hiện những mảng lông dày và rậm rạp sẽ gây mất thẩm mỹ. Và như các bạn đã biết, với các chị em phụ nữ thì ngoại hình là một điều cực kỳ quan trọng.

Các nguyên nhân chính làm lông mọc nhiều

Lông phát triển được là do hormone Progestogen bên trong cơ thể của chúng ta. Thường thì loại hormone này có trong cơ thể nam giới tương đối nhiều, chính vì vậy mà nam giới có râu, lông mày, lông tay và lông chân rất rậm rạp. Thậm có không ít người còn mọc cả lông ngực, một vị trí rất hiếm khi có sự xuất hiện của lông. Ở phụ nữ thì khác, lượng Estrogen thì khá dồi dào, còn lượng hormone progentogen lại rất ít nên họ thường có hàng lông mày thanh mảnh, ngoài nách và bộ phận sinh dục ra thì gần như phụ nữ không hề có lông.

Nếu phụ nữ mọc nhiều lông tay, chân hay ria mép có nghĩa là nội tiết tố trong cơ thể họ đang bị rối loạn, lượng hormone progestogen tiết ra nhiều hơn mức bình thường nên mới xuất hiện tình trạng này.

Bên cạnh đó, còn có không ít nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng lông rậm rạp như: Lượng prolactin trong máu tăng cao, sử dụng thuốc nội tiết tố trong một thời gian dài để trị liệu một số vấn đề như Progestogen, steroid, thuốc tránh thai,…

Tại sao phụ nữ có nhiều lông chân

Tại sao lông chân mọc nhiều ở nữ? Được biết lông chân nhiều xuất hiện với mật độ 50 sợi/1 cm2 trên ống chân. Vào giai đoạn dậy thì, nữ giới cũng bắt đầu mọc lông các vùng trên cơ thể không ngoại trừ đôi chân. Nữ giới có nhiều lông chân biểu hiện bằng những đám lông sẫm màu, màu nâu dài, cứng và xoắn mọc với mật độ dày gây mất thẩm mỹ, bạn có thể tìm hiểu thêm cách triệt lông chân vĩnh viễn nếu có nhu cầu:

Tại sao lông chân mọc nhiều ở nữ

Nguyên nhân tại sao con gái lại nhiều lông chân thì có thể điểm qua một số sau:

  • Do di truyền: Cái này chiếm khoảng 70%, cha, mẹ mà lông rậm ở chân sẽ sinh ra con lông rậm.
  • Do chủng tộc và vị trí địa lý: Phụ nữ Trung Đông, Địa Trung Hải, Nam Á lông sẽ rậm hơn phụ nữ khu vực khác
  • Do bệnh lý gây rậm lông như: Hội chứng buồng trứng đa năng,…
  • Do dùng sai thuốc. Việc dùng sai hoặc quá hạn thuốc triệt lông có thể là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lông chân mọc nhiều hơn ở nữ
  • Do triệt và cạo lông chân: Chị em nào thường xuyên wax lông chân thì khi lông chân mọc lên thường sẽ dày, rậm, cứng, và đen hơn.
  • ….

Có thể thấy nguyên nhân lông chân mọc ở nữ là khá nhiều. Từ yếu tố di truyền, bệnh, địa lý, đến việc thói quen hằng ngày cũng là nguyên nhân làm lông chân mọc nhiều ở nữ

Tại sao con gái lại có nhiều lông chân

Nếu phụ nữ mọc nhiều lông tay, chân hay ria mép có nghĩa là nội tiết tố trong cơ thể họ đang bị rối loạn, lượng hormone progestogen tiết ra nhiều hơn mức bình thường nên mới xuất hiện tình trạng này

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao

  • Lông chân có tác dụng gì?

Mỗi loại lông trên cơ thể đều mang một chức năng nhất địn, như lông nách có tác dụng lưu giữ mùi hương, lông mũi, lông mi, có tác dụng ngăn bụi xâm nhập vào mũi, mắt, lông vùng bikini giảm cọ sát, bảo vệ vùng kín,… Thì lông chân có tác dụng là ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn bám ở da chân, tham gia vào quá trình bài tiết mồ hôi ở chân.

  • Lông chân nam mọc nhiều nói lên điều gì dựa trên cơ sở khoa học?

Theo khoa học, lượng Hormon sinh dục nam Testosterol hoặc Andrelin quyết định tình trạng lông chân mọc nhiều hay ít ở cả nam giới và nữ giới. Như vậy, những người đàn ông có lượng Hormon sinh dục cao thì lông cũng mọc nhiều hơn người khác, đặc biệt ở các bộ phận như: nách, ngực, chân và tay.

Như vậy, nhận định dân gian của mọi người về đàn ông nhiều lông chân lông tay chủ yếu dựa vào quan sát thực tế nhưng cũng không phủ nhận khoa học. Đàn ông có lượng Hormon sinh dục cao thường khá khỏe mạnh và có khả năng tình dục tốt.

Tuy nhiên những suy đoán khác về tính cách ví dụ “Đàn ông nhiều lông chân thì gia trưởng và không chung thủy” thì không có cơ sở khoa học. Bởi để hiểu rõ tính cách của một người, bạn cần quan sát cách ứng xử của người đó.

Qua bài viết Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao mong sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *